ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2017-2018

Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Thánh Tôn đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Đến tham dự đại hội có Thầy Nguyễn Đình Sâm – Phó Hiệu Trưởng phụ trách nhà trường, Đồng chí Trần Xuân Cường - Ủy Viên Thường Vụ Thành Đoàn, đồng chí Phan Ngọc Hậu – Bí thư trường CĐ Nghề Du Lịch Nha Trang cùng với 65 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 341 đoàn viên.

Đại hội là dịp để Đoàn viên nhà trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới. Trong nhiệm kỳ 2016 -2017 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 13 đồng chí có phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết và năng lực công tác đoàn đại diện cho hơn 341 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017 – 2018.Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường THPT Lê Thánh Tôn quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

Một số hình ảnh đại hội đoàn trường