HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔN 2017 -2018

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang phát động nhiều phong trào thi đua tổ chức thực hiện tốt nghị quyết đại hội đảng các cấp. Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa; thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ, được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo đơn vị. Chiều ngày 16/10/2017, Ban chấp hành CĐCS Trường Lê Thánh Tôn đã long trọng tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm học 2017 – 2018.

Đến tham dự Hội nghị, về phía Hội Tâm Lý có Ông Lê Tuấn Tứ - Giám đốc sở giáo dục tỉnh Khánh Hòa - Chủ tịch HTL và Bà Trịnh Thị Minh Châu- Phó chủ tịch HTL; Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Đình Sâm –Phó Hiệu Trưởng Phụ trách; Cô Hà Thị Thu Hiền – P.Bí Thư phụ trách chi bộ và THPT Lê Thánh Tôn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe: “Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018” do Thầy Nguyễn Đình Sâm – Phó Hiệu trưởng Phụ trách trình bày; “Báo cáo tổng kết công tác thanh tra năm học 2016-2017” do Cô Mai Thị Kim Ngân - Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày; Các tham luận, đóng góp ý kiến tại Hội nghị và phần giải trình của Phó Hiệu Trưởng phụ trách và tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân năm học mới 2017-2018.

Hội nghị người lao động được Trường THPT Lê Thánh Tôn tổ chức hàng năm nhằm tổng kết, đánh giá toàn diện các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị là diễn đàn để người lao động đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các hoạt động trọng tâm với mục tiêu xây dựng Trường THPT Lê Thánh Tôn ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh về Hội Nghị người lao động năm 2017 -2018

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều