HỘI TRẠI 26/03/2018 - TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔN

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường THPT Lê Thánh Tôn đã tổ chức hội trại “Truyền thống 26-3” vào ngày 23 và 24/3/2016 tại khuôn viên trường.

Đến dự có Thầy Nguyễn Đình Sâm – Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; Cô Hà Thị Thu Hiền – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Hội phụ huynh học sinh và toàn thể thầy, cô giáo, cùng tất cả các trại sinh là các học sinh của 15 lớp (lớp 11, lớp 12) trong nhà trường tham dự.

Hội trại năm nay có 15 tiểu trại của 15 lớp tham gia. Đến với hội trại lần này, các lớp được tham gia nhiều phần thi hấp dẫn, thể hiện được bản lĩnh của người Đoàn viên, thông qua các phần thi: kỹ năng dựng và trang trí lều trại, các trò chơi nhỏ(nhảy bao bố, thổi bong bóng), trò chơi lớn(nấu cơm), và trò chơi nấu ăn, tham gia các chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, sinh hoạt lửa trại; múa dân vũ(bài rửa tay) và tham gia các hoạt động về kĩ năng sống…

Trải qua các phần thi đầy hấp dẫn và được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu giữa các trại. Vào sáng ngày 24/03 Ban tổ chức Hội trại đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội trại và đã trao thưởng cho các lớp tham gia tốt các nội dung của Hội trại. Hội trại là một sân chơi bổ ích dành cho đoàn viên, thanh niên và là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của Đoàn sau 87 năm cống hiến và trưởng thành. Qua đó không ngừng phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo đoàn kết của thế hệ học sinh trong nhà trường; thúc đẩy đoàn viên, thanh niên tham gia giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, kỹ năng hoạt động Hội trại và sinh hoạt tập thể góp phần thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thi đua học tập, rèn luyện đạo đức.

Hội trại 26-3 đã kết thúc thanh công, tạo nên không khí vui tươi, đoàn kết, thân ái và rèn luyện các kỹ năng cho học sinh, trở thành những kỷ niệm vui tươi của tuổi học trò.

Một số hình ảnh hoạt động của hội trại

Trại đạt giải nhất

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều