Chào mừng Kỉ niệm 71 năm Ngày học sinh sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2021)

Nhằm hướng tới kỉ niệm 71 năm ngày học sinh - sinh viên (9/1/1950 - 9/1/ 2021) Đoàn trường THPT Lê Thánh Tôn đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền ý nghĩa Ngày học sinh sinh viên và những hoạt động trãi nghiệm thiết thực lưu giữ khoảnh khắc tuổi học trò. Với hình thức thi là mỗi lớp 10 bức hình lưu giữ những khoảnh khắc về tuổi học trò: học tập, vui chơi, thể thao, hoạt động ngoại khóa....tự do về bố cục, sáng tạo, nhưng phù hợp với lứa tuổi học trò.

Cuộc thi đã phát huy được năng khiếu chụp hình của các tài năng trẻ, phát huy tinh thần đoàn kết lớp và đặc biệt đã lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp, kỉ niệm đẹp về một thanh xuân rực rỡ với những kí ức hồn nhiên, đẹp nhất dưới ngôi trường THPT Lê Thánh Tôn dấu yêu, bên thầy cô và bạn bè. Những kí ức về ngày miệt mài bên trang vở, với những giờ ra chơi giòn tan tiếng cười, những giận hờn vu vơ của tuổi ô mai, với phấn trắng bảng đen và ô cửa sổ nhìn ra khoảng trời thơ mộng...

Và dưới đây là hình ảnh của các chi đoàn