ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT DÂN LẬP LÊ THÁNH TÔN NHIỆM KỲ 2020-2025.

Hòa chung với không khí vui tươi cả nước nói chung và Trường THPT DL Lê Thánh Tôn nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Thành ủy Nha Trang, nhằm đánh giá tình hình hoạt động và nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020-2025; Ngày 29/5/2020, Chi bộ trường THPT DL Lê Thánh Tôn đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội chi bộ lần này có nhiệm vụ tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ trường THPT DL Lê Thánh Tôn, nhiệm kỳ 2015-2020, nhằm đánh giá những việc làm được, chưa làm được chỉ ra ưu, khuyết điểm, nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu cho 5 năm tới.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Bí thư và Phó Bí thư và Chi ủy viên khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 03 đồng chí:

1. Đ/c Lê Tuấn Tứ, Bí thư chi bộ
  2. Đ/c Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư chi bộ
  3. Đ/c Lê Thị Lan, Chi ủy viên

Đại hội Chi bộ Trường THPT DL Lê Thánh Tôn lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp thể hiện sự nghiêm túc quán triệt thực hiện chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị “về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” của chi bộ và sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo.

Một số hình ảnh của đại hội

Đoàn Chủ tịch

Nghi thức chào cờ

Đại biểu dự đại hội