ĐẠI HỘI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2018 -2019

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Thánh Tôn đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đến tham dự đại hội có Cô Hà Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ - Phó Hiệu Trưởng nhà trường, Đồng chí Phạm Ngọc Thạch – Phó bí thư Thành Đoàn cùng với 65 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 448 đoàn viên.

Đại hội là dịp để Đoàn viên nhà trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới. Trong nhiệm kỳ 2017 -2018 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết và năng lực công tác đoàn đại diện cho hơn 448 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2018 – 2019.Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường THPT Lê Thánh Tôn quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành đoàn gồm:

1. Huỳnh Thị Thúy Loan – Bí Thư đoàn trường

2. Hoàng Trọng Sâm – Phó bí thư đoàn

3. Lê Thị Lan Hương – Phó bí thư đoàn

4. Nguyễn Thị An – Phó bí thư đoàn

5. Bùi Trường Xuân – Úy viên

6. Đỗ Quang Tuyền - Ủy viên

Một số hình ảnh đại hội đoàn trường