ĐẠI HỘI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Thánh Tôn đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đến tham dự đại hội có Cô Hà Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ - Phó Hiệu Trưởng nhà trường,Đồng chí Nguyễn Chí Anh - Bí Thư thành đoàn TP. Nha Trang cùng với 65 đại biểu tiêu biểu đại diện cho hơn 600 đoàn viên.

Đại hội là dịp để Đoàn viên nhà trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ qua và kiểm điểm ban chấp hành năm 2018 -2019. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới 2019 - 2020.

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020 gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết và năng lực công tác đoàn đại diện cho hơn 600 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019 – 2020. Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường THPT Lê Thánh Tôn quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành đoàn gồm:

1. Huỳnh Thị Thúy Loan – Bí Thư đoàn trường

2. Hoàng Trọng Sâm – Phó bí thư đoàn

3. Lê Thị Lan Hương – Phó bí thư đoàn

4. Nguyễn Thị An – Ủy viên BTV

5. Đỗ Quang Tuyền - Ủy viên BTV

6. Bùi Trường Xuân – Úy viên BCH

7. Hồ Khánh Linh - Úy viên BCH

8. Nguyễn Minh Trang - Úy viên BCH

9. Phạm Nguyễn Thị Tú Trinh - Úy viên BCH

10. Ngô Hoàng Phúc - Úy viên BCH

11. Nguyễn Hồ Nam - Úy viên BCH