HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU, TRẢI NHIỆM TRƯỜNG THPT DL LÊ THÁNH TÔN VỚI TRƯỜNG QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG

Để chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, được sự đồng ý của BGH nhà trường, sáng nay ngày 19/12/2019 cô và trò trường THPT Lê Thánh Tôn đã có buổi giao lưu, học hỏi và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại trường Quân Sự địa phương tỉnh Khánh Hòa. Đây là một hoạt động trải nghiệm có ý nghĩa tích cực đối với các em học sinh.

                                Hình ảnh cán bộ , giáo viên và các em HS đến thăm trường

    

 Tại đây, các cán bộ, chiến sĩ đã đưa giáo viên và học sinh tham quan toàn bộ khuôn viên của trường và nơi sinh hoạt công tác của các chiến sĩ, các em vô cùng hào hứng, phấn khởi khi được trải nghiệm một số hoạt động như: Được nghe các anh giới thiệu về kĩ thuật sử dụng các loại vũ khí chiến đấu của Quân đội ta và được thực hành  kỹ thuật gấp chăn, màn nhanh và đẹp …

                                     Hình ảnh các em HS được trải nghiệm                             

Bên cạnh việc thăm quan, cán bộ, chiến sĩ, giáo viên và học sinh còn có buổi giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa.

Hình ảnh các em HS giao lưu văn nghệ

Tại buổi lễ cô Hà Thị Thu Hiền- Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc mừng đến các cán bộ, chiến sĩ nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và tặng bó hoa tươi thắm nhất.

Hình ảnh cô Hà Thị Thu Hiền BTCB - PHT tặng hoa cho lãnh đạo trường QSĐP

 

 Được biết trường Quân Sự địa phương và trường THPT DL Lê Thánh Tôn đã có sự kết giao đầy tình cảm. Hàng năm, các cán bộ, chiến sĩ của của trường Quân sự địa phương thường trực tiếp giảng dạy bộ môn Quốc phòng- An ninh cho học sinh trường THPT DL Lê Thánh Tôn.

           Đây là hoạt động trải nghiệm có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với cô và trò trường THPT DL Lê Thánh Tôn. Qua hoạt động lần này đã giúp các em có thêm những hiểu biết và kĩ năng sống thiết thực, bổ ích đồng thời cũng giáo dục ở học sinh tinh thần biết ơn, nhớ đến công lao của thế hệ đi trước đã ngã xuống để bảo về nền độc lập của dân tộc.

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều