A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VỀ "BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC"

 

 

 

 

Thực hiện kế hoạch số 2384/KH-SGDĐT ngày 23/10/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa về Kế hoạch triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019.

Nhằm đẩy mạnh công tác phổ biến, tuyên truyền, giáo dục pháp luật về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới; đồng thời tăng cường giáo dục kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ, tự phòng ngừa bạo lực, xâm hại cho phụ nữ và trẻ em. Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Trường THPT DL Lê Thánh Tôn đã ban hành Kế hoạch số 117/LTT ngày 10/11/2019 triển khai “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới” năm 2019 với chủ đề: “Chủ động phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em” diễn ra từ ngày 15/11/2019 đến 15/12/2019.

Các hoạt động trong Tháng hành động, gồm: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ đề, thông điệp và hoạt động hưởng ứng Tháng hành động bằng các hình thức: treo băng rol tại cổng trường; tổ chức tuyên truyền dưới cờ ở các cơ sở về các nội dung liên quan đến chủ đề của Tháng hành động.

Thông điệp tuyên truyền: “Hãy hành động vì một xã hội an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái

Sáng ngày 25/11//2019, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường THPT DL Lê Thánh Tôn đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ tuyên truyền “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới” năm 2019 cho toàn thể học sinh và các giáo viên cơ sở 1, 3 tham dự. Riêng CS2 được tổ chức trong từng lớp và GVCN là báo cáo viên

Quang cảnh giáo viên và học sinh tham dự buổi tuyên truyền

 Trong buổi tuyên truyền, các thầy cô là báo cáo viên có ra các câu hỏi về nội dung đã tuyên truyền và mời học sinh trả lời, học sinh nào trả lời đúng sẽ nhận được một phần quà của Ban tổ chức.

Khen thưởng học sinh trả lời đúng các câu hỏi trong buổi tuyên truyền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều