HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔN 2019 -2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa; thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ, được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo đơn vị.

Chiều ngày 11/10/2019, Ban chấp hành CĐCS Trường THPT Lê Thánh Tôn tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2019-2020 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường, Công đoàn năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới.

Đến tham dự Hội nghị, về phía Hội Tâm Lý có Thầy Nguyễn Huy Thông - Nhà Giáo ưu tú - Phó Chủ Tịch Hội Khoa Học Tâm Lý Tỉnh Khánh Hòa, Về phía nhà trường có Thầy Lê Tuấn Tứ - Hiệu Trưởng nhà Trường, có Thầy Nguyễn Đình Sâm – Phó Hiệu Trưởng nhà trường, có Cô Hà Thị Thu Hiền  -  Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và cùng toàn thể CB, GV, NV của Trường THPT Lê Thánh Tôn.

Thầy Lê Tuấn Tứ - Hiệu Trưởng nhà Trường

Cô Hà Thị Thu Hiền  -  Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe:

Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân năm học 2018-2019

Phát động và đăng kí thi đua năm học 2019-2020

Báo cáo chi ngân sách và quỹ phúc lợi năm 2019 và dự kiến chi năm 2020

Thông qua quy chế chi tiêu, bổ sung điều chỉnh.

Báo cáo kiểm điểm nội dung thực hiện Nghị quyết năm học 2018-2019;

Thảo luận Định hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020

Trong chương trình Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, góp ý các nội dung liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của công đoàn viên. Đồng thời, tổng kết giải đáp ý kiến đề xuất và bàn bạc các giải pháp thực hiện, biểu quyết chỉ tiêu năm học 2019-2020 và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị  tập thể Nhà trường hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị người lao động được Trường THPT Lê Thánh Tôn tổ chức hàng năm nhằm tổng kết, đánh giá toàn diện các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị là diễn đàn để người lao động đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các hoạt động trọng tâm với mục tiêu xây dựng Trường THPT Lê Thánh Tôn ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh về Hội Nghị người lao động năm 2019 -2020

Đồng ý với ý kiến