LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG LÊ THÁNH TÔN

Hòa chung bầu không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước chào đón kỉ niệm ngày cách mạng tháng 8 thành công, với những phút giây hào hùng của mùa thu lịch sử cả dân tộc hân hoan kỉ niệm 74 năm ngày Quốc Khánh 2/9. Sáng nay ngày 5/9/2019, Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD và ĐT, được sự nhất trí của BGH. Trường THPT Lê Thánh Tôn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

"Cổng Trường THPT Lê Thánh Tôn"

Tới tham dự buổi lễ, Có sự hiện diện Ông Trần Niên hảo - Phó trưởng phòng GDTP Sở GD&ĐT Tỉnh Khánh Hòa; Ông Nguyễn Huy Thông- Phó Chủ Tịch Hội Khoa Học Tâm Lý Tỉnh Khánh Hòa, Nhà Giáo ưu tú; Ông Lê Gia Khánh và Ông Bùi Ráng - Nguyên Hiệu Trưởng Nhà trường; Bà PGS-TS Nguyễn Thị Thúy Hường – Phó Hiệu Trưởng Phụ Trách Trường CĐ Du Lịch Nha Trang; Ông Trần Mạnh Tâm- Phó Hiệu trưởng - Trường Quân sự địa phương tỉnh Khánh Hòa; Ông Nguyễn Ngọc Biên – Đại diện Bảo hiểm Bảo Minh Khánh Hòa; Ông Nguyễn Thanh Ngọc- Đại diện tổ dân phố Trường Sơn 2, phường Vĩnh Nguyên;Về phía hội cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Cưng và các chi hội trưởng hội Cha Mẹ HS; Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và hợn 1600 học sinh Trường Lê Thánh Tôn.

 

"Ông Nguyễn Huy Thông- Phó Chủ Tịch Hội Khoa Học Tâm Lý Tỉnh Khánh Hòa"

"Ông Lê Gia Khánh Nguyên Hiệu Trưởng Nhà trường"

"Ông Bùi Ráng Nguyên Hiệu Trưởng Nhà trường"

 

"Bà PGS-TS Nguyễn Thị Thúy Hường –Phó Hiệu Trưởng Phụ Trách Trường CĐ Du Lịch Nha Trang"

"Ông Trần Mạnh Tâm –Phó Hiệu Trưởng Trường Quân Sự địa phương Tỉnh"

 

"Thầy Lê Tuấn Tứ - Hiệu Trưởng Nhà Trường"

"Thầy Nguyễn Đình Sâm - Hiệu Phó Nhà Trường"

"Cô Hà Thị Thu Hiền- Hiệu Phó Nhà Trường"

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Cô Hà Thị Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng, Bí thư nhà trường đã đọc Thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Trong thư Chủ tịch nước đã gửi gắm niềm tin: Mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng khát vọng xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tại lễ Khai giảng Thầy Lê Tuấn Tứ- Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai lễ khai giảng năm học mới, sau đó Thầy Lê Gia Khánh – Nguyên Hiệu Trưởng nhà trường đã đánh vang tiếng trống khai trường và có đôi lời nhắn nhủ tới toàn thể giáo viên, học sinh.

"Thầy Lê Gia Khánh -Nguyên Hiệu Trưởng nhà trương đánh trống khai trường"

"Thầy Lê Gia Khánh -Nguyên Hiệu Trưởng nhà trương đánh trống khai trường"

"Đại diện học sinh Em Hồ Khánh Linh tặng hoa cho Thầy Lê Tuấn Tứ -Hiệu Trưởng Nhà trường"

Điều đặc biệt nhất của buổi lễ là các tiết mục múa, hát của trường và trường liên kết vô cùng ấn tượng, được dàn dựng công phu, đem lại sự bất ngờ cho tất cả quý vị đại biểu, thầy cô và phụ huynh. Đây là món quà rất ý nghĩa mà học sinh dành tặng cho Đại biểu, Thầy cô, Cha mẹ như thay lời cảm ơn sâu sắc vì đã luôn quan tâm, theo sát và tạo điều kiện cho sự phát triển của nhà trường.

 

Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 đã kết thúc thành công trong niềm vui, niềm hân hoan của thầy và trò trường Lê Thánh Tôn, báo hiệu một năm học mới tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và thành công!

"Tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên Trường Lê Thánh Tôn"

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều