LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM 2019 - 2020 CỦA TRƯỜNG LÊ THÁNH TÔN

Hòa trong không khí rộn ràng, nhộn nhịp của những ngày cuối năm. Sáng và chiều ngày 14/01/2020, được sự nhất trí của Lãnh đạo sở GDĐT– Hội TLGD Tỉnh Khánh Hòa, Trường THPT Lê Thánh Tôn long trọng tổ chức lễ sơ kết HKI năm học 2019-2020. Để sơ kết những kết quả đã đạt được trong HKI đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu trong HKII của năm học 2019-2020.

Tới dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Đình Sâm – Phó Hiệu Trưởng nhà trường, Cô Hà Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Hội PHHS có đại diện PHHS các lớp và cùng toàn thể CB, GV, NV, HS ưu tú của Trường THPT Lê Thánh Tôn.

Hình ảnh Thầy Nguyễn Đình Sâm - Phó hiệu trưởng nhà trường

Hình ảnh Cô Hà Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ gồm 3 tiết mục tới từ CS1.

Sau nghi lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Đình Sâm PHT- Phụ trách nhà trường lên báo cáo sơ kết HKI và nêu phương hướng nhiệm vụ trong HKII.

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp và học sinh đạt thành tích cao trong học kỳ vừa qua. Toàn trường có trên 1.500 học sinh, trong đó tỷ lệ học lực toàn trường đạt 87% từ trung bình trở lên. Đặc biệt hơn nhà trường đã trao 10 suất học bổng cho các học sinh đạt giỏi, có hạnh kiểm tốt là 1.500.000đ/ HK, để khuyến kích các em vươn lên học giỏi và rèn luyện tốt.

Tập thể lớp 11B7, 10C4 đạt tập thể lớp xuất sắc

Các tập thể lớp đạt tập thể lớp tiên tiến

Học sinh đạt học sinh giỏi HK1

Hình ảnh học sinh khối 10 đạt danh hiệu tiên tiến

Hình ảnh học sinh khối 11 đạt danh hiệu tiên tiến

Hình ảnh học sinh khối 12 đạt danh hiệu tiên tiến

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019 – 2020 của trường THPT Lê Thánh Tôn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trường THPT Lê Thánh Tôn quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.