LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 -2019 CỦA TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔN

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm đầy ắp thân thương. Sáng ngày 14/01/2019, được sự nhất trí của Lãnh đạo sở GDĐT– Hội TLGD Tỉnh Khánh Hòa, Trường THPT Lê Thánh Tôn long trọng tổ chức lễ sơ kết HKI năm học 2018-2019. Để sơ kết những kết quả đã đạt được trong HKI đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu trong HKII của năm học 2018-2019.

Tới dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Huy Thông- Phó Chủ Tịch Hội Khoa Học Tâm Lý Tỉnh Khánh Hòa, Nhà Giáo ưu tú; Cô Trịnh Thị Minh Châu – Phó chủ tịch Hội TLGD Tỉnh Khánh Hòa; Bà Trần Thị Lẫy -Phó Chủ Tịch Hội Khoa Học Tâm Lý Tỉnh Khánh Hòa;. Về phía Hội PHHS có đại diện PHHS các lớp. Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Đình Sâm – Phó Hiệu Trưởng phụ trách nhà trường, Cô Hà Thị Thu Hiền  -  Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và cùng toàn thể CB, GV, NV, HS ưu tú của Trường THPT Lê Thánh Tôn.

Cô Trịnh Thị Minh Châu – Phó chủ tịch Hội TLGD Tỉnh Khánh Hòa

Bà Trần Thị Lẫy -Phó Chủ Tịch Hội Khoa Học Tâm Lý Tỉnh Khánh Hòa

Thầy Nguyễn Đình Sâm – Phó Hiệu Trưởng phụ trách nhà trường

Cô Hà Thị Thu Hiền  -  Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

Đại diện hội cha mẹ học sinh

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ, tiết mục đầu tiên đến từ lớp 10C8 làm cả hội trường sôi động, tiếp theo là tiết mục múa bài “Son” của chi đoàn lớp 11B1, và tiết mục hát vô cùng đặc sắc là tiết mục “ Cô Ba Sài Gòn” của các cô gái đến từ lớp 11B7 và khép lại chương trình văn nghệ là tiết mục múa “Long phụng sum vầy” do tốp múa đến từ chi đoàn 11B10 của cơ sở 3.

Tiết mục múa trên nền nhạc bài "Son" của lớp 11B1

Tiết mục hát múa bài " Cô Ba Sài Gòn" của lớp 11B7

Tiết mục múa "Long phụng Sum vầy" của lớp 11B10

Sau nghi lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Đình Sâm PHT- Phụ trách nhà trường lên báo cáo sơ kết HKI và nêu phương hướng nhiệm vụ trong HKII.

Thầy Nguyễn Đình Sâm – Phó Hiệu Trưởng phụ trách nhà trường báo cáo sơ kết HKI

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Huy Thông- Phó Chủ Tịch Hội Khoa Học Tâm Lý Tỉnh Khánh Hòa, Nhà Giáo ưu tú đã lên phát biểu chỉ đạo nhà trường và khen ngợi những thành tích mà trường đã đạt được  trong HKI vừa qua.

Ông Nguyễn Huy Thông- Phó Chủ Tịch Hội Khoa Học Tâm Lý Tỉnh Khánh Hòa

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp và học sinh đạt thành tích cao trong học kỳ vừa qua. Toàn trường có 1.348 học sinh, trong đó tỷ lệ học sinh đạt trung bình trở lên là 92,8% (1.250 hs). Đặc biệt hơn nhà trường đã trao học bổng cho các học sinh đạt giỏi, có hạnh kiểm tốt là 1.500.000đ/ HK, để khuyến kích các em vươn lên học giỏi và rèn luyện tốt.

Tập thể các lớp đạt suất sắc

Tập thể các lớp đạt danh hiệu tiên tiến

Các học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi

 

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019 của trường THPT Lê Thánh Tôn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trường THPT Lê Thánh Tôn quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều