Lễ sơ kết Học kỳ I năm học 2020 - 2021

Hòa trong không khí rộn ràng nhộn nhịp những ngày cuối năm. Sáng ngày 14/01/2021, được sự nhất trí của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo - Hội Tâm lý Giáo dục Tỉnh Khánh Hòa, Trường THPT Lê Thánh Tôn long trọng tổ chức lễ sơ kết HKI năm học 2020 - 2021. Để sơ kết những kết quả đã đạt được trong HKI, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu trong HKII năm học 2020 - 2021.

Tới tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Cưng - Trưởng ban Đại diện Hội PHHS và đại diện hội PHHS các lớp. Về phía Lãnh đạo nhà trường có Thầy Lê Tuấn Tứ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CB, GV, NV, HS ưu tú của Trường THPT Lê Thánh Tôn.

Đại biểu khách mời tham dự Lễ sơ kết HKI năm học 2020 - 2021.

Sau nghi lễ chào cờ, Thầy Lê Tuấn Tứ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo sơ kết HKI và nêu phương hướng nhiệm vụ trong HKII năm học 2020 - 2021.

Nghi lễ Chào cờ Trường THPT Lê Thánh Tôn.
Thầy Lê Tuấn Tứ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả HKI.

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp và học sinh đạt thành tích cao trong học kỳ vừa qua. Toàn trường có trên 1500 học sinh, trong đó tỷ lệ học lực từ trung bình trở lên toàn trường đạt trên 87 %. Đặc biệt nhà trường đã trao 7 suất học bổng cho các học sinh giỏi, có hạnh kiểm tốt là 1.500.000đ/HS để khuyến khích các em vươn lên học giỏi và rèn luyện tốt.

Thầy Hoàng Trọng Sâm - Bí thư Đoàn thông qua danh sách khen thưởng.

Thầy Lê Tuấn Tứ - Bí thư Chi bộ, HIệu trưởng nhà trường khen thưởng tập thể lớp xuất sắc.

Ông Nguyễn Cưng - Trưởng ban Đại diện Hội PHHS khen thưởng tập thể lớp tiên tiến
Thầy Lê Tuấn Tứ - Bí thư Chi bộ, HIệu trưởng nhà trường tặng giấy khen
cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi HKI.
GVCN tặng giấy khen và trao phần thưởng cho học sinh tiên tiến.

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021 của Trường THPT Lê Thánh Tôn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trường THPT Lê Thánh Tôn quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.