Nhà vệ sinh đạt chuẩn của Trường THPT Lê Thánh Tôn

Với nhiều học sinh khi đến trường, việc ám ảnh nhất là vào nhà vệ sinh. Nắm bắt tâm lý đó, Nhà trường đã cho tu bổ và sửa sang lại hệ thống nhà vệ sinh thông thoáng, sạch sẽ. Với nhận thức "công trình phụ" nhưng phải luôn sạch sẽ, Ban Giám hiệu nhà trường đã lồng ghép nội dung tuyên truyền, giáo dục học sinh trong giờ chào cờ, giáo dục trong giờ sinh hoạt lớp về cách sử dụng nhà vệ sinh chung, biết giữ vệ sinh, tiết kiệm nước và bảo quản trang thiết bị trong phòng vệ sinh. Thường xuyên kiểm tra, giám sát việc sử dụng, bảo quản của học sinh, nhắc nhở kịp thời các em chưa thực hiện đúng, nghịch ngợm...

Để nhà vệ sinh và khu vực xung quanh luôn sạch sẽ, nhà trường còn quán triệt và giao nhiệm vụ cho bộ phận lao công thu dọn, lau chùi thường xuyên. Ban Giám hiệu và các bộ phận khác của trường sẽ kiểm tra bất cứ lúc nào. Nhà trường cũng giao cho bộ phận y tế, đoàn thanh niên của trường thường xuyên theo dõi, giám sát.

Dưới đây là hình ảnh nhà vệ sinh của trường