TRI ÂN THẦY CÔ CHÀO MỪNG 20/11 CỦA TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔN

Nhân dịp kỉ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Đoàn Trường đã phát động cuộc thi thiết kế thiệp chúc mừng ngày 20/11 với chủ đề “Tri Ân Thầy Cô” từ ngày 02/11/2019 – 16/11/2019 dành cho 3 cơ sở của Trường.

Đây là dịp để các em học sinh thể hiện lòng tri ân thầy cô và giáo dục học sinh truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn. Rèn luyện cho học sinh tính tư duy, sáng tạo qua những tấm thiệp xinh xắn và những lời chúc mừng chân thành tới những người lái đò thầm lặng đưa các em đến bến bờ tri thức. Đây là một hoạt động có ý nghĩa lớn và nhà trường cũng mong rằng những tấm thiệp sẽ thay các em gửi tới quý thầy cô những tình cảm tốt đẹp nhân nhân ngày 20 tháng 11.

Dưới đây là một số thiệp của các lớp

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bảnKhông có mô tả ảnh.