A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai Thông báo số 34/TB-UBND ngày 29/01/2021 của UBND tỉnh về Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thiệu tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

Thực hiện Thông báo số 34/TB-UBND ngày 29/01/2021 của UBND tỉnh và Công văn số 223/SGDĐT-VP ngày 29/01/2021 của Sở Giáo dục - Đào tạo về Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thiệu tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, Trường THPT Lê Thánh Tôn yêu cầu toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn tường tiếp tục thực hiện những nội dung sau:

- Tiếp tục quán triệt và chủ động triển khai, thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, hướng dẫn của Bộ Y tế, các văn bản chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo về tăng cường phòng, chống dịch trong tình hình mới.

- Kích hoạt lại toàn bộ hệ thống phòng, chống dịch Covid-19 như: Xây dựng lại kịch bản phòng, chống dịch, thường xuyên vệ sinh trường lớp, hướng dẫn giáo viên, học sinh thực hiện các biện pháp phòng bệnh trong trường học,...

- Bố trí dung dịch rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang khi đến trường. Thường xuyên theo dõi, bám sát tình hình, bình tĩnh và chủ động ứng phó theo chỉ đạo của các cấp về phòng, chống dịch Covid-19.

- Không tập trung quá 30 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng các tối thiểu 01m khi tiếp xúc.

- Tuyên truyền, vận động mọi người không ra khỏi nhà nếu không cần thiết và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang; Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tụ tập, Khai báo y tế).

- Không tổ chức các hoạt động có tập trung đông người không cần thiết. Đối với các sự kiện phục vụ mục đích chính trị, kinh tế, xã hội thực sự cần thiết phải tổ chức thì phải được cấp quản lý phê duyệt, đồng ý và thực hiện các biện pháp phòng, chống lây nhiễm như: đeo khẩu trang, sát trùng tay, ngồi giãn cách; thực hiện giám sát về y tế, không tổ chức liên hoan, tiệc mừng.

(Đính kèm Thông báo số 34/TB-UBND ngày 29/01/2021 của UBND tỉnh và Công văn số 223 SGDĐT-VP của Sở Giáo dục - Đào tạo Khánh Hòa ngày 29/01/2021)

 


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều