A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT DL LÊ THÁNH TÔN ĐỔI MỚI TẬP THỂ DỤC GIỮA GIỜ CHO HỌC SINH

Với mong muốn được học sinh hào hứng đón nhận, trường THPT DL Lê Thánh Tôn đã đổi mới nội dung, hình thức hoạt động thể dục giữa giờ cho học sinh . Giờ đây hoạt động này không còn nhàm chán, khô cứng với những động tác truyền thống theo tiếng trống mà trở thành khoảng thời gian mong đợi của nhiều em.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của Sở GD&ĐT Khánh Hòa nhằm Giữ vững kỷ cương, nền nếp trường, lớp học; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, văn hóa ứng xử cho đội ngũ nhà giáo và học sinh; tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục ”, trường THPT DL Lê Thánh Tôn đã thực hiện tốt việc tập thể dục giữa giờ cho học sinh (6 buổi/tuần) vào sau giờ ra chơi sau tiết 2 với các hình thức phong phú như: Tập với nhạc, đan xen các bài nhảy dân vũ và bài tập thể dục giữa giờ.

Việc tập thể dục giữa giờ được cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh và các em HS đón nhận một cách tích cực và phấn khởi.

Tại các buổi tập thể dục giữa giờ, các em HS được luyện tập các bài nhảy dân vũ tập thể đan xen với bài thể dục giữa giờ và hoạt động trên được các em HS hào hứng đón nhận.

Nhà trường chỉ đạo Đoàn thanh niên chủ động trong việc triển khai tổ chức và duy trì hoạt động thể dục giữa giờ cho phong phú và đổi mới, cụ thể là đưa nội dung các bài nhảy dân vũ tập thể đan xen trong các buổi tập thể dục giữa giờ.

Việc tập các bài thể dục hàng ngày với các bài thể dục truyền thống sẽ nhanh dẫn tới nhàm chán, không gây hứng thú cho HS. Việc Đoàn thanh niên tổ chức cho học sinh nhảy dân vũ tập thể trong các buổi tập thể dục giữa giờ là một điểm nhấn trong thành công của việc triển khai thể dục giữa giờ của trường THPT DL Lê Thánh Tôn.

Một số hình ảnh của buổi tập thể dục

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều