A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT DL Lê Thánh Tôn quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị ảnh hưởng do bão, lũ !!!

Trong những ngày qua, liên tục các trận bão, áp thấp nhiệt đới gây lũ lụt tại các tỉnh miền trung đã cướp đi hàng chục sinh mạng, nhiều người mất tích và bị thương, hàng ngàn ngôi nhà của người dân bị lũ lụt cuốn trôi, ngập chìm trong nước.

Cùng với cả nước hướng về “khúc ruột” miền Trung, ngày 24/10, Trường THPT Lê Thánh Tôn tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão, lũ lụt. Đoàn Trường THPT Lê Thánh Tôn kêu gọi sự góp sức của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống. Sau một tuần quyên góp, Đoàn trường đã nhân được tổng số tiền quyên góp là 17 triệu đồng cùng với một số nhu yếu phẩm cần thiết như: quần áo, nước uống, mì tôm, sách vở,… Mọi sự ủng hộ đã được Đoàn trường thông qua Thành Đoàn Nha Trang và các tổ chức từ thiện để chuyển đến nhân dân các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bão, lũ lụt.