TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017- 2018

Trong không khí thi đua sôi nổi, tuổi trẻ cả nước cùng nhau lập thành tích chào mừng kỉ niệm 128 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu. Cũng là lúc một mùa thi đến để rồi mang theo bao trái ngọt vinh quang. Năm học 2017 -2018 là năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng và nhiều thành công đáng nhớ đối với Thầy và trò của Trường THPT Lê Thánh Tôn.

Một năm học tiếp tục đổi mới quản lí, nâng cao chất lượng giáo dục – thực hiện chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. Đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học. Đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá, dạy học phù hợp với chuẩn kiến thức kĩ năng, phù hợp với thời lượng và tình hình thực tế nhà trường.

Năm học này, được sự quan tâm của lãnh đạo sở GD & ĐT, Hội Khoa học Tâm lý Tỉnh Khánh Hòa cùng với sự phối hợp của các bậc phụ huynh học sinh. Thầy và trò trường THPT Lê Thánh Tôn đã cùng nhau đoàn kết, nổ lực phấn đấu không ngừng. Đến thời điểm này, về cơ bản năm học 2017 -2018 đã kết thúc thắng lợi với rất nhiều thành tích đáng ghi nhận. Để đánh giá kết quả to lớn này, đồng thời kịp thời động viên khen thưởng những thành tích của giáo viên và học sinh nhà trường. Chiều nay, ngày 26/05/2018 trường THPT Lê Thánh Tôn long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.

Tới dự buổi lễ có Bà Hoàng Thị Lý – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Tỉnh Khánh Hòa; Bà Trương Minh Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục; Bà Trịnh Thị Minh Châu – Phó Chủ tịch Hội KHTL Tỉnh Khánh Hòa; Thượng Tá Phùng Lai Chương – Phó Hiệu Trưởng trường Quân Sự Tỉnh Khánh Hòa; Bà Nguyễn Thị Thúy Hường – Quyền Hiệu Trưởng Trường CĐ Du Lịch Nha Trang; Ông Bùi Hương chủ tịch hội cha mẹ HS toàn trường và đại diện PHHS các lớp. Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Đình Sâm – Phó Hiệu Trưởng phụ trách nhà trường, Cô Hà Thị Thu Hiền  - Phó Hiệu Trưởng - Bí thư chi bộ nhà trường và cùng toàn thể CB, GV, NV, HS ưu tú của Trường THPT Lê Thánh Tôn.

Từ bên trái qua Bà Hoàng Thị Lý - Phó GĐ sở GD &ĐT, Bà Trịnh Thị Minh Châu – Phó Chủ tịch Hội KHTL Tỉnh Khánh Hòa và Bà Trương Minh Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục

Từ bên phải qua là Thầy Nguyễn Đình Sâm – Phó Hiệu Trưởng phụ trách nhà trường, Cô Hà Thị Thu Hiền  - Phó Hiệu Trưởng - Bí thư chi bộ nhà trường, Bà Nguyễn Thị Thúy Hường – Quyền Hiệu Trưởng Trường CĐ Du Lịch Nha Trang và Thượng Tá Phùng Lai Chương – Phó Hiệu Trưởng trường Quân Sự Tỉnh Khánh Hòa

Bà Trịnh Thị Minh Châu – Phó Chủ tịch Hội KHTL Tỉnh Khánh Hòa

Bà Nguyễn Thị Thúy Hường – Quyền Hiệu Trưởng Trường CĐ Du Lịch Nha Trang

Thầy Nguyễn Đình Sâm – Phó Hiệu Trưởng phụ trách nhà trường

Mở đầu là 2 tiết mục rất ấn tượng mang đậm nét văn hóa truyền thống dân tộc được mang đến từu nhà hát nghệ thuật truyền thống Khánh Hòa. Đơn vị đã luôn đồng hành với nhà trường trong nhiều hoạt động văn hóa thời gian qua.

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ do chi đoàn trường THPT Lê Thánh Tôn biểu diễn.

 

Sau nghi lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Đình Sâm Phó Hiệu Trưởng Phụ trách nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em.

Thầy Nguyễn Đình Sâm – Phó Hiệu Trưởng phụ trách nhà trường 

Sau đó em Phạm Nhật Anh – HS lớp 12A7 đại diện hơn 1000 học sinh toàn trường và đặc biệt là HS khối 12 lên phát biểu những cảm nghĩ của mình trong 3 năm học tại trường và trước khi chuẩn bị chia tay mái trường thân yêu, chia tay Thầy Cô và bạn bè để bước vào một kì thi TN và bước vào một ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Đồng thời tặng hoa cho Thầy Nguyễn Đình Sâm – Phó Hiệu Trưởng Phụ Trách nhà trường.

 

Em Phạm Nhật Anh tặng hoa cho Thầy Phó Hiệu Trưởng phụ trách nhà trường

Tại buổi lễ, Bà Hoàng Thị Lý – Phó GĐ Sở GD &ĐT tỉnh Khánh Hòa đã lên phát biểu và khen ngợi những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học qua.

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp và học sinh đạt thành tích cao trong học kỳ vừa qua.

Khen thưởng 9 tập thể lớp đạt tiên tiến

Khen thưởng Em Hồ Khánh Linh đạt giải nhất về kể chuyện Bác Hồ

Khen thưởng Cô Lường Thị Huệ bồi dưỡng học sinh đạt giải khuyến khích môn Lịch sử

Khen thưởng Em Châu Minh Trọng đạt giải khuyến khích môn Lịch sử cấp tỉnh

Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 của trường THPT Lê Thánh Tôn đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều