TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018- 2019

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò trường THPT Lê Thánh Tôn điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Để đánh giá lại những mặt đã làm được và chưa làm được trong năm học 2018 – 2019. Chiều nay, ngày 28/05/2019 trường THPT Lê Thánh Tôn long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.

 

Tới dự buổi lễ có Ông Trần Niên Hảo – Phó Trưởng phòng THPT và GDTX sở GD&ĐT Tỉnh Khánh Hòa; Bà Lê Thị Hiên – Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành Ủy Nha Trang; Phía Hội Tâm Lý có Thầy Nguyễn Huy Thông- Nhà giáo ưu tú - Phó Chủ tịch Hội KHTL Tỉnh Khánh Hòa và Bà Trần Thị Lãy – Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hội KHTL; Trung Tá Nguyễn Ánh Dương – Trưởng Khoa GV- Trường Quân Sự Tỉnh Khánh Hòa; Bà Nguyễn Thị Thúy Hường – Quyền Hiệu Trưởng Trường CĐ Du Lịch Nha Trang và TS. Nguyễn Đức Tân – Phó Hiệu trưởng trường CĐ Du Lịch Nha TRang; Ông Nguyễn Cưng chủ tịch hội cha mẹ HS toàn trường và đại diện PHHS các lớp. Về phía nhà trường có Thầy Lê Gia Khánh và Thầy Bùi Ráng – Nguyên Hiệu trưởng Trường; Nguyễn Đình Sâm – Phó Hiệu Trưởng, Cô Hà Thị Thu Hiền - Phó Hiệu Trưởng – Phó Bí thư chi bộ nhà trường và cùng toàn thể CB, GV, NV, HS ưu tú của Trường THPT Lê Thánh Tôn.

 

Mở đầu là tiết mục rất ấn tượng mang đậm nét văn hóa truyền thống dân tộc múa Thư phápSau nghi lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Đình Sâm – Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em.

Sau đó em Phạm Thị Diệu Quế – HS lớp 12A3 đại diện hơn 1300 học sinh toàn trường và đặc biệt là HS khối 12 lên phát biểu những cảm nghĩ của mình trong 3 năm học tại trường và trước khi chuẩn bị chia tay mái trường thân yêu, chia tay Thầy Cô và bạn bè để bước vào một kì thi TN và bước vào một ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Đồng thời tặng hoa cho Thầy Nguyễn Đình Sâm – Phó Hiệu Trưởng nhà trường.

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Huy Thông – Nhà Giáo ưu tú, Phó CT Hội Tâm lý tỉnh Khánh Hòa đã lên phát biểu và khen ngợi những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học qua.

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp và học sinh đạt thành tích cao trong học kỳ vừa qua.

 

 

Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của trường THPT Lê Thánh Tôn đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều