TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔN TỔ CHỨC RUNG CHUÔNG VÀNG VỚI CHỦ ĐỀ VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ CÁC MÔN TỰ NHIÊN

Chiều 18/05/2019 Trường THPT Lê Thánh Tôn đã tổ chức chương trình ngoại khóa "Rung chuông vàng" với chủ đề " An Toàn Giao Thông và các môn tự nhiên".

Hoà trong không khí chào mừng ngày sinh nhật Bác Hồ ngày 19/05, với mục tiêu tạo sân chơi trí tuệ  hấp dẫn rèn luyện kĩ năng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh tại CS3 của trường.

 Thể lệ cuộc thi Rung chuông vàng: các thí sinh được ngồi vào 1 sàn thi đấu và được phát bảng, bút, khăn lau. Chương trình sẽ lần lượt đưa ra 20 câu hỏi với chủ đề về An toàn giao thông và các môn tự nhiên. Sau 15 giây suy nghĩ, thi sinh trả lời vào bảng. Nếu trả lời đúng thì được tiếp tục ngồi trên sàn thi đấu trả lời câu tiếp theo. Nếu sai bị loại và bước ra khỏi sàn thi. Thí sinh còn lại cuối cùng là người xuất sắc nhất. Thí sinh nào trả lời đúng câu hỏi cuối cùng là người chiến thắng, rung được chuông vàng. Xen kẻ trong 20 câu hỏi của cuộc thi còn có các tiết mục văn nghệ cổ vũ tinh thần cho các thí sinh; Phần chơi dành cho khán giả và phần chơi cứu trợ của thầy cô giáo khi chưa đi đến câu hỏi cuối cùng mà tất cả các thí sinh đã bị loại khỏi sàn thi đấu.

Phần văn nghệ mở màn của đội văn nghệ nhà trường, ngay từ tiết mục đầu tiên, đã tạo sức nóng cho khán phòng của trường. Với tinh thần náo nức, cuồng nhiệt của các thí sinh tham gia sàn đấu; sự hoạt náo của các MC và các thầy, cô giáo hổ trợ sân chơi; cùng sự cỗ vũ nhiệt tình, phấn khích của khán giả, sức nóng nhanh chóng lan tỏa khắp hội trường.

Dưới đây là tổng hợp diễn biến cuộc thi qua hình ảnh

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều