TRI ÂN THẦY CÔ 20/11/2018 CỦA TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔN

Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 19/11/2018, Trường THPT Lê Thánh Tôn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018 nhằm tri ân các Thầy Cô.

Tới tham dự buổi lễ, có sự hiện diện Bà Trịnh Thị Minh Châu - Phó Chủ Tịch Hội Khoa Học Tâm Lý Tỉnh Khánh Hòa; Ông Nguyễn Huy Thông- Phó Chủ Tịch Hội Khoa Học Tâm Lý Tỉnh Khánh Hòa, Nhà Giáo ưu tú; Ông Lê Gia Khánh, Ông Bùi Ráng và Ông Nguyễn Minh Kỳ - Nguyên Hiệu Trưởng Nhà trường; Bà PGS-TS Nguyễn Thị Thúy Hường –Phó Hiệu Trưởng Phụ Trách Trường CĐ Du Lịch Nha Trang; Ông Nguyễn Chính An UVTV Thành Đoàn Nha Trang; Ông Nguyễn Ngọc Biên – Đại diện Bảo hiểm Bảo Minh Khánh Hòa; Về phía chi hội cha mẹ học sinh có Ông Nguyễn Cưng – Chủ Tịch Hội và các chi hội trưởng hội Cha Mẹ HS; Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Đình Sâm – Phó Hiệu Trưởng Phụ trách nhà trường; Cô Hà Thị Thu Hiền – Bí Thư chi bộ - Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và 500 học sinh ưu tú đại diện cho hơn 1.400 học sinh của Trường Lê Thánh Tôn.

Tại Buổi lễ Thầy Nguyễn Đình Sâm- Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường có đôi lời chia sẽ về ngày 20/11, Thầy nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng tôn vinh nghề giáo cao quý. Các thầy, các cô của nhà trường đã đào tạo ra những thế hệ học sinh tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Sau đó, bạn Lê Phương Anh lớp 12A1 đại diện cho các bạn học sinh có đôi lời phát biểu đến với các thầy cô trong toàn nhà trường. Phương Anh đã nói lên những lời tri ân sâu sắc, những lời cảm ơn chân thành và đầy xúc động.

Góp phần vào sự thành công của buổi lễ hôm nay chính là các tiết mục văn nghệ được các bạn học sinh đã chuẩn bị rất công phu, chu đáo. Mỗi một tiết mục lại mang trong mình những màu sắc đa dạng, và vì thế mà ngày 20/11 lại càng trở nên ý nghĩa và ghi lại nhiều dấu ấn khó phai…

 

 


Tác giả: Trịnh Vũ Thái Hòa
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều