TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔN GIÀNH GIẢI NHẤT HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ BÁC HỒ CỦA TỈNH KHÁNH HÒA NĂM 2017-2018

Ngày 16-5, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa tổ chức khai mạc Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh, năm học 2017 - 2018”.

Tham gia hội thi năm nay có 67 thí sinh đến từ 41 đơn vị, bao gồm: Phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thị xã, thành phố; các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, phổ thông dân tộc nội trú, bổ túc văn hóa, trung tâm giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp trong toàn tỉnh. Mỗi thí sinh tham gia hội thi sẽ kể 1 câu chuyện dựa theo bộ tài liệu sách “Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh” tương ứng với lớp học (từ lớp 2 đến lớp 12). Qua câu chuyện, thí sinh rút ra ý nghĩa, bài học kinh nghiệm và vận dụng vào cuộc sống.

Trường THPT Lê Thánh Tôn có em Hồ Khánh Linh học lớp 10C1 tham dự hội thi vào đúng ngày 18/05/2018 là ngày sinh của Bác và vinh dự giành giải nhất trong hội thi. Chiều ngày 19/05/2018 tổng kết và trao giải hội thi.

Video kể chuyện về Bác Hồ của em Hồ Khánh Linh lớp 10C1

Giấy chứng nhận đạt giải nhất của em Hồ Khánh Linh lớp 10C1