TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔN TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HKI NĂM HỌC 2017-2018

Hòa chung không khí của đất trời vào xuân với niềm vui của đất nước mừng Đảng – mừng xuân và chào năm mới Mậu Tuất đang đến. Sáng ngày 20/01/2018, được sự nhất trí của Lãnh đạo sở GDĐT– Hội TLGD Tỉnh Khánh Hòa, Trường THPT Lê Thánh Tôn long trọng tổ chức lễ sơ kết HKI năm học 2017-2018. Để sơ kết những kết quả đã đạt được trong HKI đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu trong HKII của năm học 2017-2018.

IMG_4186.JPG

Nghi thức chào cờ

Tới dự buổi lễ có Cô Trịnh Thị Minh Châu – Phó chủ tịch Hội TLGD Tỉnh Khánh Hòa. Về phía Hội PHHS có Ông Bùi Hương chủ tịch hội cha mẹ HS toàn trường và đại diện PHHS các lớp. Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Đình Sâm – Phó Hiệu Trưởng phụ trách, Cô Hà Thị Thu Hiền  - Phó Bí thư chi bộ nhà trường và cùng toàn thể CB, GV, NV, HS ưu tú của Trường THPT Lê Thánh Tôn.

Cô Trịnh Minh Châu.JPG

Cô Trịnh Thị Minh Châu - Phó chủ tịch Hội TLGD Tỉnh Khánh Hòa

IMG_4417.JPG

Đại biểu các lớp về tham dự

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ, tiết mục đầu tiên đến từ lớp 12A5 làm cả hội trường sôi động, tiếp theo là tiết mục “ Ngồi hát đỡ buồn” của các soái ca đến từ chi Đoàn 12A2, và tiết mục múa vô cùng đặc sắc nhất, nhiều màu sắc nhất là tiết mục múa của các cô gái đến từ lớp 10C7 qua nền nhạc “ Sóng lụa ven đô” và khép lại chương trình văn nghệ là tiết mục múa hát “ Thầy cô là tất cả” do tốp ca đến từ các chi đoàn 11,12 của cơ sở 3.

Tiết mục “ Ngồi hát đỡ buồn” của các soái ca đến từ chi Đoàn 12A2

Tiết mục múa của các cô gái đến từ lớp 10C7 qua nền nhạc “ Sóng lụa ven đô”

IMG_4144.JPG

Tiết mục múa hát “ Thầy cô là tất cả” do tốp ca đến từ các chi đoàn 11,12 của cơ sở 3.

Sau nghi lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Đình Sâm PHT- Phụ trách nhà trường lên báo cáo sơ kết HKI và nêu phương hướng nhiệm vụ trong HKII. Sau đó em Châu Minh Trọng – HS lớp 12A4 là một HS giỏi Tỉnh môn lịch sử lên phát biểu cảm tưởng và tặng hoa cho Thầy Nguyễn Đình Sâm PHT- Phụ trách nhà trường.

IMG_4221.JPG

Thầy Nguyễn Đình Sâm PHT- Phụ trách nhà trường lên báo cáo sơ kết HKI

IMG_4369.JPG

Em Châu Minh Trọng tặng hoa cho Thầy Nguyễn Đình Sâm - PHT phụ trách nhà trường

Tại buổi lễ, Bà Trịnh Thị Minh Châu – Phó chủ tịch Hội TLGD Tỉnh Khánh Hòa đã lên phát biểu chỉ đạo nhà trường và khen ngợi những thành tích mà trường đã đạt được  trong HKI vừa qua.

IMG_4402.JPG

Bà Trịnh Thị Minh Châu – Phó chủ tịch Hội TLGD Tỉnh Khánh Hòa

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp và học sinh đạt thành tích cao trong học kỳ vừa qua.

IMG_4424.JPG

Ba tập thể lớp tiến tiến xuất sắc trong HKI

IMG_4433.JPG

Tập thể 9 lớp đạt danh hiệu tiên tiến trong HKI

IMG_4447.JPG

Phần khen thưởng danh cho các em HS đạt giỏi trong HKI

IMG_4455.JPG

HS đạt danh hiệu khá trong HKI

IMG_4475.JPG

IMG_4624.JPG

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018 của trường THPT Lê Thánh Tôn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trường THPT Lê Thánh Tôn quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.