Lớp 10

Bài 1 đề 3 trang 137 SGK Ngữ văn 10 tập 2

THPT Lê Thánh Tôn hướng dẫn trả lời câu hỏi bài 1 đề 3 trang 137 sách giáo khoa Ngữ văn 10 tập 2 phần soạn bài Viết bài làm văn số 7: Văn nghị luận chi tiết nhất cho các em tham khảo.

Đề bài:

Nên hiểu ý kiến đó như thế nào?

Bạn đang xem: Bài 1 đề 3 trang 137 SGK Ngữ văn 10 tập 2

TRẢ LỜI BÀI 1 ĐỀ 3 TRANG 137 SGK NGỮ VĂN 10 TẬP 2

– Khẩu hiệu: Hãy vì một mái trường xanh, sạch, đẹp.

Khẩu hiệu mang tính kêu gọi các thầy cô, học sinh, cán bộ nhân viên trong nhà trường xây dựng ý thức bảo vệ môi trường trong trường học luôn xanh, sạch, đẹp.

– Tại sao lại phải đưa ra khẩu hiệu đó?

Vì hiện nay, không chỉ trong nhà trường mà trên phạm vi toàn thế giới, con người đã và đang đối diện với hàng loạt những vấn đề bức xúc của môi trường. Nếu mỗi trường học, mỗi đơn vị tổ chức đều xây dựng được cho riêng mình một môi trường xanh, sạch, đẹp thì môi trường của cả xã hội sẽ được cải thiện.

Xem thêm: Những bài văn mẫu về đề tài môi trường hay nhất

Trên đây là nội dung trả lời câu hỏi bài 1 đề 3 trang 137 SGK Ngữ văn 10 tập 2 được trình bày theo nhiều cách khác nhau do THPT Lê Thánh Tôn tổng hợp và biên soạn giúp các em tham khảo để soạn bài Viết bài làm văn số 7: Văn nghị luận tốt hơn trong quá trình học Soạn văn 10.

Chúc các em học tốt !

Trả lời câu hỏi Bài 1 đề 3 trang 137 SGK Ngữ văn lớp 10 tập 2 phần hướng dẫn soạn bài Viết bài làm văn số 7: Văn nghị luận.

Đăng bởi: THPT Lê Thánh Tôn

Chuyên mục: Lớp 10

THPT Lê Thánh Tôn

@ Trường THPT Văn Hiến đã trải qua hơn 20 năm phát triển với rất nhiều thế hệ học sinh thành đạt và luôn là một trong những trường THPT top đầu của khối ngoài công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button