Bài thu hoạch

Mẫu bản đánh giá thực hiện học tập và làm theo Bác năm 2019

Bản đánh giá thực hiện đăng ký làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được lập định kì theo tháng, 6 tháng hoặc năm nhằm đánh giá việc thực hiện những cam kết học tập và làm theo Bác của Đảng viên.

Bản đăng ký Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Kế hoạch học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh

Bạn đang xem: Bản đánh giá thực hiện đăng ký làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Mẫu: Bản đánh giá hàng tháng, 6 tháng, năm

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH

CHI BỘ ………………………………………..

BẢN ĐÁNH GIÁ

thực hiện đăng ký làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tháng ……… (6 tháng hoặc năm)

____

– Họ và tên: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Chức vụ (Đảng, Chính quyền, Đoàn thể): . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Cơ quan, đơn vị: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Đảng viên Quần chúng

I. Đảng viên tự nhận xét, đánh giá

– Ưu điểm:

– Khuyết điểm:

– Tự nhận mức xếp loại: (THXSNV, THTNV, HTNV, KHTNV)

II. Chi ủy (Lãnh đạo cơ quan đánh giá):

– Chi ủy (cơ quan) thống nhất kết quả đánh giá: (THXSNV, THTNV, HTNV, KHTNV)

T/M CHI ỦY (CHI BỘ)

…………………., ngày thángnăm 20…

NGƯỜI TỰ ĐÁNH GIÁ

(Ký, ghi rõ họ tên)

Đăng bởi: THPT Lê Thánh Tôn

Chuyên mục: Bài thu hoạch

THPT Lê Thánh Tôn

@ Trường THPT Văn Hiến đã trải qua hơn 20 năm phát triển với rất nhiều thế hệ học sinh thành đạt và luôn là một trong những trường THPT top đầu của khối ngoài công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trả lời