Tổng hợp

Mẫu giấy khen mầm non

Mẫu giấy khen mầm non

Tải về

Mẫu giấy khen mầm non là mẫu phiếu được lập ra để khen thưởng các bé mầm non ngoan trong năm học vừa qua. Mẫu giấy khen nêu rõ thông tin của bé, lớp mầm non, đạt danh hiệu gì trong năm… Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu giấy khen mầm non tại đây.

  1. Giấy khen là gì?

  Giấy khen tặng mầm non là mẫu phiếu khen tặng được lặp ra để khen thương các bé mầm non, mẫu giáo ngoan ngoãn tại các đơn vị đào đạo mầm non. Giấy khen mẫu giáo sẽ là niềm tự hào của gia đình bé nói chung và cũng là niềm vui vô tận của các bé đạt được giấy khen. Tuy không có giá trị về kinh tế nhưng giá trị tinh thần của bằng khen thì không một vật phẩm nào sánh bằng.

  Giấy để in bằng khen mầm non cũng nên chọn những loại giấy thân thiện với môi trường, thân thiện với sức khỏe, giấy in giấy khen bền đẹp chỉ thích hợp với bằng khen thưởng/chứng nhận cho người lớn mà thôi.

  Bạn đang xem: Mẫu giấy khen mầm non

  Trên bằng khen mẫu giáo sẽ viết gì?

  • Thông tin của bé(Họ & Tên).
  • Lớp Mầm, lớp lá, chồi hay mẫu giáo. Trường hợp trường có nhiều lớp thì ghi rõ là lớp bao nhiêu.
  • Đạt danh hiệu gì trong năm. Ví dụ như “Bé khỏe – Bé Ngoan”, Hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho độ tuổi… .
  • Chữ ký của hiệu trưởng/phó hiệu trưởng hoặc lãnh đạo khác.
  • Ngày khen tặng.
  • Số lưu kho.

  Đây là những thông tin thường thấy trên những mẫu giấy khen thưởng học sinh, sinh viên thông thường. Tuy nhiên, để khen tặng các bé mẫu giáo thơ ngây thì chúng ta cần dùng lời lẻ, ngữ văn thật dễ thương và ngộ nghĩnh, việc dùng câu văn khô cứng sẽ không thích hợp làm bằng khen mẫu giáo.

  2. Mẫu giấy khen mầm non

  Nội dung cơ bản của mẫu phiếu khen mầm non như sau:

  Mẫu giấy khen mầm non

  Mẫu giấy khen mầm non đẹp
  Mẫu phiếu khen bé ngoan mầm non

  Mẫu phiếu khen bé ngoan mầm non

  Trên đây THPT Lê Thánh Tôn vừa gửi tới bạn đọc bài viết Mẫu giấy khen mầm non. Chắc hẳn qua bài viết bạn đọc đã biết được thêm nhiều mẫu giấy khen mầm non rồi đúng không ạ? Bài viết đã cung cấp cho chúng ta khái niệm giấy khen mầm non, mẫu giấy khen mầm non, cách viết… Hi vọng qua bài viết này bạn đọc có thêm nhiều tài liệu bổ ích nhé. Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong phần biểu mẫu nhé.

  Đăng bởi: THPT Lê Thánh Tôn

  Chuyên mục: Tổng hợp

  THPT Lê Thánh Tôn

  @ Trường THPT Văn Hiến đã trải qua hơn 20 năm phát triển với rất nhiều thế hệ học sinh thành đạt và luôn là một trong những trường THPT top đầu của khối ngoài công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button