A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT DL LÊ THÁNH TÔN TRIỂN KHAI PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA

Thực hiện công văn Số 142 /SGDĐT-VP ngày 30/01/2020 của Sở GD&ĐT Khánh Hòa Về tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; Công văn số 156/SGDĐT-VP ngày 31/01/2020 V/v hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na gây ra trong trường học của Sở GD&ĐT Khánh Hòa. Nhằm chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Trường THPT DL  Lê Thánh Tôn đã tổ chức tham gia hưởng ứng và thực hiện phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra như sau:

1. Xây dựng Kế hoạch phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra đồng thời triển khai đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh cách phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.
  2. Phát miễn phí khẩu trang y tế cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tới trường làm việc
  3. Động viên học sinh mang khẩu trang tới trường
  4. Dọn vệ sinh trường lớp sạch sẽ

Sau đây là một số hình ảnh nhà trường triển khai kế hoạch hoạch phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona