A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT DL Lê Thánh Tôn tham gia Hội khỏe phù đổng tỉnh khánh hòa năm học 2020-2021

Sáng 7-4, tại Nhà Thi đấu Đa năng Trường Đại học Nha Trang đã diễn ra lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Khánh Hòa năm học 2020-2021. Đến dự có ông Đinh Văn Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ngành Giáo dục và Đào tạo, Văn hóa và Thể thao, Tỉnh đoàn, Trường Đại học Nha Trang cùng hơn 1.000 người là cán bộ, giáo viên, học sinh, vận động viên các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh.

Hình ảnh lễ khai mạc ( nguồn: báo khánh hòa)

HKPĐ tỉnh năm học 2020-2021 diễn ra từ ngày 5 đến 15-4 với sự tham gia của hơn 2.300 vận động viên (học sinh) của 40 đoàn đại diện cho 8 Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố và 32 trường phổ thông trên địa bàn toàn tỉnh. Có tất cả 11 môn thi cho cả 3 cấp học (Tiểu học, THCS, THPT) gồm: Điền kinh, Bơi, Thể dục, Cờ Vua, Cầu lông, Đá cầu, Đẩy gậy, Bóng bàn, Bóng đá, Bóng chuyền và Bóng rổ với 171 nội dung thi đấu (cá nhân, đôi, tập thể).

Trường THPT DL Lê Thánh Tôn tham gia 3 môn thi đấu đã đặt được thành tích: giải nhì môn Cầu lông nội dung đôi nam, giải ba môn điền kinh nội dung chạy 200m, giải ba môn Điền kinh nội dung chạy 1500m.

Giải nhì môn cầu lông nội dung đôi nam

Giải ba môn điền kinh, nội dung chạy 200m
Giải ba môn Điền kinh nội dung chạy 1500m